Là một người đầu tư xây nhà cho thuê ai cũng mong muốn nhà mình cho thuê được nhanh chóng và cho thuê được giá cao, dưới đây là bí quyết chúng tôi muốn bật mí cho mọi người để có thể cho thuê nhà nhanh chóng và được giá hơn

Bí quyết cho thuê nhà nhanh chóng và được giá

Bước 1: Xác định đối tượng thuê nhà

Đối với nhà đầu tư việc xác định đối tượng cho thuê nắm vai trò thiết yếu và quan trọng để đưa ra các kế hoạch dòng tiền, thể loại nhà ở, phương thức thanh toán, giá cả, và hợp đồng cho thuê. Từ đó dễ dàng tìm kiếm trong thị trường những khách hàng tiềm năng và đánh mạnh vào những đối tượng đó để đạt được kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những đối tượng thuê nhà được chia thành 3 nhóm cơ bản là nhóm thuê nhà giá rẻ, nhóm thuê nhà giá mức trung và nhóm thuê nhà cao cấp.

Việc xác định đối tượng thuê nhà nên được đặt lên hàng đầu và không bao giờ được bỏ qua để việc kinh doanh bất động sản thông qua phương thức cho thuê nhà đạt kết quả cao nhất.

Bước 2: Sửa chữa, tân trang lại ngôi nhà trước khi cho thuê

Hình thức và tổng thể của ngôi nhà mang lại ấn tượng đầu tiên cho người thuê nhà trong việc quyết định xem xét và thuê nhà. Việc sửa chữa và tân trang ngôi nhà là yếu tố thúc đẩy quá trình thuê nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Nếu mua nhà mới thì có thể bỏ qua bước này, nhưng mua nhà cũ thì nên sửa sang và tân trang lại một số thứ trước khi cho thuê như: Phát quang sân vườn, cắt cỏ, dọn dẹp cái đồ dùng không cần thiết, sửa chữa những vết rạn nứt và sơn lại tường, sơn mới cái cửa chính, cửa cổng, cửa sổ,…

Dịch vụ cho thuê nhà cùng tân trang nội thất mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ cho thuê nhà cùng tân trang nội thất mang lại hiệu quả cao

Bỏ thêm đồ nội thất vào nhà khả năng cho thuê sẽ cao hơn và được giá hơn mong đợi nhiều lần. Người đi thuê nhà thường bận rộn hoặc không có nhiều tài chính để mua nội thất vào nhà thuê. Vì vậy, nếu chủ nhà trang trí sẵn nội thất cơ bản như: máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, bếp nấu ăn và giường ngủ …thì sẽ cho thuê rất nhanh.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHO THUÊ PHÒNG TRỌ NHANH

https://www.youtube.com/watch?v=O9-S35pvdO8&t=317s

VIDEO CÁCH ĐINH GIÁ PHÒNG TRỌ CHO THUÊ

https://www.youtube.com/watch?v=lplGi75OlWc&t=161s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.568.366