1. Bảo hành

Thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Vimeland là 12 tháng.

Điều kiện bảo hành

Vimeland cung cấp dịch vụ bảo hành cho khách hàng xuất trình được thông tin Biên lai gốc (bao gồm Hóa đơn đỏ nếu có) hoặc Tên khách hàng/ Địa chỉ/ Số điện thoại in trên Phiếu giao hàng. Thời gian bảo hành được tính từ ngày quý khách nhận được sản phẩm. Vimeland quyết định việc bảo hành bằng cách sửa chữa, thay thế, hoặc hoàn trả sản phẩm.

Quy trình bảo hành

Đối với sản phẩm nội thất:

BAYA kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. BAYA sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự/ tương đương hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Chúng tôi có thể mang hàng về kho để tiến hành sửa chữa.

Nếu sản phẩm không còn được bày bán, Vimeland sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, Vimeland chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Vimeland.

Đối với các sản phẩm khác: Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng BAYA bất kỳ để được bảo hành.

Phạm vi bảo hành

Bảo hành Vimeland áp dụng cho sản phẩm hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu.

Bảo hành không áp dụng trong các trường hợp sau:

Ảnh hưởng của môi trường, thiên tai và thiên địch (sâu bọ, côn trùng, chuột, gián…).
Do khách hàng sơ suất, sử dụng hoặc vệ sinh không đúng cách, thiếu bảo trì cần thiết, vượt quá khả năng tải trọng của sản phẩm…
Khách hàng tự sửa chữa sản phẩm.
Sản phẩm thanh lý “CLEARANCE”.
Đối với những sản phẩm không được bảo hành, nếu khách hàng yêu cầu Vimeland sẽ hỗ trợ với hình thức tính phí.

  1. Giao hàng
    Vimeland cung cấp Dịch vụ Giao hàng miễn phí tận nhà với những đơn hàng đã thông báo trong phần hợp đồng và báo giá, .Thời gian giao hàng và địa điểm Vimeland sẽ thông báo và thống nhất bên phía khách hàng xác nhận trước khi Vimeland giao hàng và lắp đặt. Khi chúng tôi đã lên lịch giao hàng, vui lòng cử người ở nhà để nhận hàng vào thời gian giao hàng đã thống nhất. Nếu khách không ở nhà để nhận hàng như đã hẹn, Vimeland sẽ sắp xếp giao hàng lại. Sau 2 lần giao hàng không thành công, Vimeland sẽ tính Phí vận chuyển theo Mục 6.

Quý khách vui lòng thanh toán trước số tiền theo tiến độ đã thống nhất trong hợp đồng trước khi Vimeland giao hàng cho khách hàng

Yêu cầu xuất Hóa đơn đỏ phải được gửi đến Vimeland trong cùng ngày mua hàng với đầy đủ thông tin trên phiếu yêu cầu viết hóa đơn đỏ. Hóa đơn đỏ sẽ được gửi tới khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc tính từ thời điểm hoàn thành giao hàng.

Vimeland chỉ lắp ráp những sản phẩm trong điều kiện sẵn sàng sử dụng,và trong gói hợp đồng dịch vụ Vimeland cung cấp cho khách hàng .Vimeland sẽ không chịu trách nhiệm cho những sản phẩm và dịch vụ đó ngoài hợp đồng của Vimeland cung cấp.

Trong trường hợp muốn thay đổi ngày giờ giao hàng hoặc có bất kỳ yêu cầu thay đổi nào về hàng hóa, quý khách cần gọi điện đến hotline của Dịch vụ Giao hàng 0945 568 366/ 0354 641 925

Vimeland luôn cố gắng giao hàng đúng thời gian đã hẹn, tuy nhiên chúng tôi được quyền sắp xếp thời gian giao hàng thuận tiện cho Dịch vụ Giao hàng của Vimeland.

Trong trường hợp quý khách không thanh toán ngay số tiền hàng còn lại khi Vimeland giao hàng, chúng tôi có quyền giữ lại hàng hóa tương ứng với số tiền chưa thanh toán, và khách hàng phải trả phí vận chuyển số hàng hóa này về cửa hàng đã mua (xem thêm về Phí vận chuyển tại Mục 6). Các loại phí phát sinh theo quy định của Ban Quản lý nơi cư trú liên quan đến việc giao hàng bằng xe tải, sử dụng thang máy… sẽ do khách hàng thanh toán.

  1. Khoan lắp

Vimeland cung cấp dịch vụ khoan lắp miễn phí tại nhà cho đơn hàng từ 100 triệu đồng, và áp dụng mức phí đồng giá 150.000đ cho đơn hàng dưới 10 triệu đồng.

  1. Đổi/Trả hàng

Trong vòng 3 ngày, nếu không hài lòng quý khách có thể mang hàng đến trả tại cửa hàng BAYA bất kỳ, kèm theo thông tin Biên lai gốc (bao gồm Hóa đơn đỏ nếu có) hoặc Tên khách hàng/ Địa chỉ/ Số điện thoại như đã cung cấp trên Phiếu giao hàng. Nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển của BAYA để đổi trả sản phẩm, quý khách vui lòng thanh toán phí theo Mục 6.

Điều kiện đổi trả

Hàng hóa không đúng theo chất lượng quy cách hợp đồng đã thống nhất.

  1. Đơn hàng đặc biệt

Đối với đơn hàng đặc biệt hàng đặt theo thiết kế yêu cầu , quý khách cần thanh toán trước 80% giá trị đơn hàng, hàng miễn đổi trả. Vimeland có quyền quyết định chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng .

  1. Phí vận chuyển

Tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An & Huế…
Tuỳ theo biểu phí vận chuyển của bên thứ ba.Chúng tô sẽ có báo giá cụ thể tời khách hàng

Áp dụng cho trường hợp khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của Vimeland